JÓLIN Á BRYGGJUNNI

UPPFLIFÐU ALVÖRU JÓLASTEMNINGU

BÓKA NÚNA

UPPLIFÐU ALVÖRU JÓLASTEMNINGU

BÓKA NÚNA

Þriggja rétta jólaseðill

7990 ISK

21. nóvember – 23. desember

Forréttir
Fagnaðarerindis grafinn lax, sinnepssósa
IPA síld með bláberjum, rúgrbauðsmulningur
Tvíreykt lamb, piparrótarsósa
Bryggju rækjukokteill

Vegan platti
Five spice blómkál, döðlumauk og vegan rjómaostur
Sveppa paté, sýrður laukur og rúgbrauðs crumble
Jólasalat, epli, mangó, sykruðar valhnetur og hindberja vinagrette
Vegan taco, hummus og sætur laukur

Aðalréttur
Léttreykt lambakórona, döðlumauk, smælki,
beikon, sýrður perlulaukur og sveppasósa

Vegan aðalréttur
Hnetusteik, smælki, döðlumauk, portobellosveppur,
sýrður perlulaukur og kremuð sveppasósa

Eftirréttur
Jólabjórís, kanilkaka, rjómaostakrem,
gulrætur og rúsínur í rommi

Fyrir hópapantanir sendið póst á booking@bryggjanbrugghus.is

Jólahlaðborð

9990 ISK

21. nóvember – 23. desember

Kalt
Reyktur Lax piparrótarsósa
Bjórgrafinn Lax sinnepssósa
Tvíreykt Lamb piparrótarsósa
Heitreykt Gæs geitaostur, epli og
sykraðar hnetur
og hindberjavinagrette
Nauta Carpaccio parmesan, stökkur kapers
og klettasalat
Bryggju Rækjukokteill
Reyktar rækjur
Sinnepssíld
Marineruð Síld
Ipa bláberja síld
Sveppa pate
Five spice Blómkál með döðlumauki

Sósur
Vegan rjóma sveppasósa
Demi glaze
Bernaise bernaise

Heitt
Rauðspetta í raspi
Heit lifrakæfa með beikoni
og sveppum
Hnetusteik
Kalkúnabringa
Purusteik
Lamb wellington
Meðlæti
Waldorfsalat
Ferskt Salat
Sykurbrúnaðar kartöflur
Kartöflugratín
Gulrætur og rósakál

Eftirréttir
Skyr brullée
Ostabakki hunang, hindberjasulta
og piparkökur
Jólabjórís með súkkulaðiganas
Ris ala mande með kirsuberjasósa
Vegan gulrótarkaka

Fyrir hópapantanir sendið póst á booking@bryggjanbrugghus.is